GIỚI THIỆU VỀ JOHNNY TRAVEL

CÁI TÂM ĐI TRƯỚC - CÁI TẦM ĐI SAU!

Chào mừng bạn đến với Johnny Travel.

Được thành lập từ tháng 4, năm 1990 – Johnny Travel trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch – Dịch vụ đặt xe trực tuyến 24/7 – là một trong những đơn vị du lịch hàng đầu tại miền Trung Việt Nam và thậm chí trên khắp Việt Nam. Johnny Travel đã được cấp giấy phép kinh doanh số 0175/2002 TCDL – GPLHQT.

Các dịch vụ chính của chúng tôi là tập trung vào: Khách đoàn & Khách lẻ – Du lịch Incentive & Hội nghị Tổ chức; Đặt phòng khách sạn, tàu lửa và đặt xe Bus, Visa. Chúng tôi sở hữu một đội xe vận tải, tổng cộng khoảng 150 chiếc xe từ 04 – 45 chỗ ngồi, tàu thuyền, trên 50 đối tác và hơn 45 nhân viên giàu kinh nghiệm; đội ngũ tiếp thị và hướng dẫn viên bằng tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

Chúng tôi có những gì?

Đặc biệt, chúng tôi là đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Silk Air, PB Air và nhiều hãng hàng không quốc tế khác có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Johnny Travel chuyên tổ chức các tour du lịch sinh thái như Tour du lịch Làng rau Trà Quế, Tour du lịch Làng chài Thanh Nam, Làng gốm Thanh Hà & Làng mộc Kim Bồng …. Và chúng tôi cung cấp, tư vấn các thông tin về du lịch miễn phí tại văn phòng hoặc các dịch vụ trực tuyến.

www.xedananghoian.net hoặc www.xedihoian.com là mạng giao dịch trực tuyến đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam. Trang web hỗ trợ các chức năng cho tất cả các khách hàng và các cơ quan với chức năng thanh toán trực tiếp trên website hoặc qua ngân hàng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng đăng ký tour du lịch, khách sạn, nhà hàng, xe tư nhân, vé máy bay, vé tàu …

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tài năng , chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tư vấn cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa nhất với khẩu hiệu : “Luôn mang đến sự hài lòng trên mỗi chuyến đi”.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Giúp đỡ! Tôi có vấn đề với trang web của bạn!
– Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại johnnykhanh.global@gmail.com với một màn hình về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.
2. Tour du lịch sẽ bị hủy trong thời tiết xấu?
– Chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ chuyến tham quan của mình chỉ vì trời mưa nhỏ nên hầu hết các tour sẽ đi trước trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, nếu các tour du lịch bị hủy trong những trường hợp khắc nghiệt, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chuyển tour của bạn sang một ngày khác. Vì lý do đó, vui lòng đảm bảo rằng đặt phòng của bạn bao gồm số điện thoại hoặc địa chỉ email nơi chúng tôi có thể liên hệ với bạn trong khi bạn đi du lịch.
3. Tôi có nhận được xác nhận từ Johnny Travel sau khi tôi đặt phòng không?
– Chúng tôi sẽ gửi cho bạn xác nhận ngay lập tức về chuyến đi của bạn qua email. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng với số tham chiếu gồm 5 chữ số – vui lòng sử dụng số này nếu bạn cần nhắn tin cho chúng tôi về đặt phòng của bạn (giúp giữ cho chúng tôi ngăn nắp). Nếu bạn không nhận được xác nhận của mình trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại johnnykhanh.global @ gmail và chúng tôi sẽ sửa nó cho bạn.
4. Nếu tôi cần hủy thì sao?
– Tại sao bạn muốn hủy bỏ?! Được rồi, chúng tôi biết đôi khi mọi thứ xuất hiện, vì vậy chúng tôi sẽ cho phép bạn hủy nếu bạn cần. Nhưng nó sẽ làm cho chúng ta rất buồn. Bạn có thể hủy đặt chỗ trước tối đa 48 giờ trước thời gian bắt đầu tour du lịch. Bất kỳ hủy bỏ nào được thực hiện sau cửa sổ đó đều phải chịu phí hủy 100%, theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
5. Làm thế nào để tôi hủy đặt xe?
– Bạn có thể đăng nhập vào đặt chỗ của mình trong phần ‘Đăng nhập trên trang chủ của Johnny Travel bằng địa chỉ email và số tham chiếu của bạn. Từ đó, bạn có thể hủy đặt phòng và yêu cầu của bạn sẽ được gửi cho chúng tôi, người sẽ nhắm đến phản hồi trong vòng 24 giờ. Nếu bạn cần hủy trong vòng 48 giờ kể từ ngày khởi hành, bạn sẽ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi để xác nhận. Các chi tiết liên lạc sẽ có trong chứng từ đặt phòng của bạn. Xin lưu ý rằng việc hủy trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành sẽ phải chịu phí hủy 100%, theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Tình yêu bền chặt, bạn bè.
6. Nếu tôi gặp vấn đề trong cuộc phiêu lưu thì sao?
– Hãy nói chuyện với hướng dẫn của bạn. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn không hài lòng với kết quả này, vui lòng thêm thông tin này vào phản hồi của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ johnnykhanh.global @ gmail.
7. Tiền boa có phổ biến ở những nơi khác trên thế giới không?
– Có, tiền boa là phổ biến ở hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là trong ngành dịch vụ (bao gồm cả hướng dẫn viên du lịch!). Mặc dù các chuyến đi của chúng tôi đã bao gồm tất cả các chi phí và chúng tôi đảm bảo hướng dẫn viên và nhân viên địa phương được trả lương công bằng, các mẹo luôn được chào đón.
8. Làm cách nào để cung cấp phản hồi sau chuyến tham quan của tôi?
– Sau cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu phản hồi của bạn. Nếu vì lý do nào đó, bạn không nhận được email phản hồi, bạn cũng có thể cung cấp phản hồi trên trang web của chúng tôi bằng cách đăng nhập vào đặt chỗ của bạn trong phần Đăng nhập (góc trên cùng bên phải của trang web) bằng địa chỉ email và số tham chiếu của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm thấy các chuyến tham quan trước đó và cung cấp phản hồi bằng cách nhấp vào liên kết ‘cung cấp phản hồi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ý kiến ​​và đánh giá cao bạn dành thời gian để trả lời. Chúng tôi luôn luôn đánh giá lại các tour du lịch của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất và phản hồi của bạn giúp chúng tôi rất nhiều. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email tại johnnykhanh.global @ gmail.
9. Tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm và hình ảnh của mình sau chuyến đi không?
– Vâng, làm ơn! Nếu bạn đã có một ngày tuyệt vời với chúng tôi, chúng tôi muốn biết! Nếu bạn có ảnh bạn muốn gửi tới Johnny Travel, vui lòng gửi email đến johnnykhanh.global@gmail.com hoặc chia sẻ chúng trên trang Facebook của chúng tôi. Đồng thời, nếu bạn là một Instagrammer, đừng quên gắn thẻ ảnh của bạn với #johnnytravel để chúng tôi có thể xem chúng.

Những điều khoản và điều kiện này có nghĩa vụ pháp lý và chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chúng. Trừ khi bắt đầu, bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện thông qua xedihoian.com, nhà phân phối và các chi nhánh của chúng tôi đều phải tuân theo các điều khoản và điều kiện này.
1. Hợp đồng của chúng tôi
– Tất cả các đặt phòng được thực hiện với Johnny Travel (chúng tôi / chúng tôi). Bằng cách đặt phòng, khách du lịch (bạn) được coi là đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này thay mặt cho tất cả các cá nhân có trong đặt phòng. Các dịch vụ được cung cấp là những dịch vụ trong hóa đơn xác nhận đặt phòng của bạn. Không có thay đổi hoặc thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện này có hiệu lực trừ khi được thực hiện bằng văn bản bởi và dưới quyền của Johnny Travel.
2. Giá cả và thanh toán
2.1 Giá cả
a) Giá cả và tỷ giá hối đoái – Giá cả chính xác tại thời điểm trích dẫn, được chuyển đổi theo tỷ giá hối đoái hiện hành theo quy định của Johnny Travel. Tỷ giá sẽ trôi nổi hàng ngày phù hợp với các phong trào tiền tệ quốc tế.
b) Thay đổi giá – Giá xuất hiện trên trang web là mức giá hiện tại và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Khi một khách du lịch đã đặt Johnny Travel, khách du lịch sẽ không phải trả bất kỳ khoản chênh lệch nào trong trường hợp tăng giá. Johnny Travel sẽ không hoàn trả số dư của bất kỳ sự giảm giá nào.
c) Tỷ lệ trẻ em Tỷ lệ trẻ em của chúng tôi áp dụng tại thời điểm tham quan, không phải thời điểm đặt phòng. Bằng chứng về tuổi phải có sẵn để kiểm tra vào ngày đi du lịch. Nếu một khách du lịch được xác định là không đủ điều kiện cho giá trẻ em (nếu giá trẻ em có sẵn cho tour du lịch), khách du lịch sẽ được yêu cầu cung cấp số dư chênh lệch giữa tỷ lệ người lớn và tỷ lệ trẻ em cho tour trước khi được phép bắt đầu chuyến đi.
d) Mỗi ​​người, tất cả giá được liệt kê trên trang web của chúng tôi trừ khi có quy định khác.
e) Inclusions Giá bao gồm tất cả các vùi như được mô tả trong mô tả tour trên com.
f) Loại trừ Giá không bao gồm:
f.1. Lời khuyên và tiền thưởng cá cược Nếu bạn hài lòng với các dịch vụ được cung cấp bởi hướng dẫn viên và tài xế địa phương của bạn, một mẹo – mặc dù không bắt buộc – là phù hợp. Mặc dù nó có thể không theo thông lệ đối với bạn, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người sẽ chăm sóc bạn trong suốt chuyến đi của bạn, truyền cảm hứng cho dịch vụ tuyệt vời và là một đặc điểm cố thủ của ngành du lịch trên nhiều điểm đến của Johnny Travel. Vui lòng xem xét điều này khi lập ngân sách cho các chi phí thêm của bạn vào tour du lịch của bạn. <spanstyle = Màu sắc: # f1af00; hung> f.2. Các mục có tính chất cá nhân – Chúng có thể bao gồm đồ ăn nhẹ, bữa ăn và đồ uống không được nêu trong phần bao gồm trong phần bao gồm trong mô tả tour du lịch.
f.3. Thuế và phí địa phương – Trừ khi có quy định khác, giá không bao gồm bất kỳ thuế hoặc phí địa phương nào.
2.2 Thanh toán
a) Thẻ tín dụng – Johnny Travel chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sau:
– Hộ chiếu
– Thẻ bài
b) Phí dịch vụ thẻ tín dụng Công ty TNHH Du lịch Johnny Johnny không tính phí dịch vụ cho khách du lịch khi thanh toán bằng thẻ tín dụng; tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của chúng tôi được đăng ký tại Việt Nam. Một số ngân hàng đã được biết tính phí cho khách hàng của họ một khoản phí nhỏ cho những gì họ xem là một giao dịch quốc tế. Vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn trước khi mua nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến thanh toán của bạn.
c) Thanh toán đúng hạn Với ngoại lệ của Chuyến tham quan cá nhân, thanh toán đầy đủ được yêu cầu tại thời điểm đặt phòng. Thanh toán cho các tour du lịch tư nhân là do xác nhận hành trình tour.
3. Hủy bỏ / không có chương trình và sửa đổi để đặt
3.1 Hủy bỏ của khách du lịch
a) Phí hủy – Phí hủy có thể được áp dụng cho bất kỳ sự hủy bỏ nào của khách du lịch đối với dịch vụ do Johnny Travel Co., Ltd. cung cấp trừ khi có quy định khác, chính sách hủy như sau:
– Hủy bỏ hơn 48 giờ trước khi đi du lịch nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ;
– Việc hủy bỏ được thực hiện 48 giờ hoặc ít hơn trước khi đi du lịch yêu cầu khách du lịch thanh toán đầy đủ cho chuyến tham quan và sẽ không hoàn lại tiền.
b) Các phần của chuyến tham quan không được sử dụng. Không hoàn lại tiền được cung cấp cho bất kỳ phần chưa sử dụng nào của chuyến tham quan, bao gồm toàn bộ chuyến tham quan trong trường hợp khách du lịch không bắt đầu tại điểm bắt đầu của chuyến tham quan.
3.2 Hủy bỏ bởi Johnny Travel
– Chúng tôi có thể hủy chuyến tham quan bất cứ lúc nào trước khi khởi hành nếu, do khủng bố, thiên tai, bất ổn chính trị hoặc các sự kiện bên ngoài khác, chúng tôi không thể thực hiện hành trình theo kế hoạch. Nếu chúng tôi hủy chuyến tham quan của bạn, bạn có thể chuyển số tiền đã trả cho ngày khởi hành thay thế hoặc, thay vào đó, sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Trong trường hợp hủy bỏ là do các sự kiện bên ngoài nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi, tiền hoàn lại sẽ ít hơn bất kỳ chi phí nào không thể phục hồi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí ngẫu nhiên nào bạn có thể phải chịu do đặt phòng của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở thị thực, tiêm chủng, bảo hiểm du lịch hoặc các chuyến bay không hoàn lại.
3.3 Sửa đổi cho đặt phòng của khách du lịch
– Nếu khách du lịch muốn sửa đổi đặt phòng hiện tại, đặt phòng ban đầu phải bị hủy và đặt phòng mới được thực hiện. Giá áp dụng cho đặt phòng mới sẽ là giá tại thời điểm đặt phòng mới được thực hiện. Phí hủy có thể được áp dụng (tham khảo 3.1 Hủy của khách du lịch).
3.4 Sửa đổi hành trình của Johnny Travel
– Mặc dù chúng tôi nỗ lực để vận hành tất cả các tour như được mô tả, chúng tôi có quyền thay đổi hành trình tour. Hành trình được cung cấp cho mỗi cuộc phiêu lưu là đại diện cho các hoạt động được lên kế hoạch; tuy nhiên, tuyến đường, tiện nghi, điểm dừng và phương thức vận chuyển có thể thay đổi mà không cần thông báo trước do hoàn cảnh hoặc sự kiện địa phương. Nếu chúng tôi thực hiện một thay đổi lớn trước khi khởi hành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi có quyền thay đổi hành trình sau khi khởi hành do hoàn cảnh địa phương hoặc các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
4. Xác nhận và chứng từ
a) Xác nhận trên mạng Sau khi nhận được thanh toán đầy đủ, Johnny Travel sẽ phát hành phiếu mua hàng qua email cho chuyến tham quan đã đặt.
b) Phiếu quà tặng Khách du lịch chính phải xuất trình chứng từ gốc do Johnny Travel phát hành khi bắt đầu chuyến tham quan. Johnny Travel có quyền từ chối dịch vụ cho bất kỳ khách du lịch nào không thể cung cấp phiếu giảm giá cho hướng dẫn viên của họ khi bắt đầu chuyến tham quan.
5. Du lịch Johnny của bạn
5.1 Kịp thời
– Khách du lịch phải tuân thủ thời gian bắt đầu được nêu trong thông tin sản phẩm trên chứng từ của họ. Trong trường hợp khách du lịch không ở điểm xuất phát được chỉ định trong vòng 15 giờ của thời gian bắt đầu được cung cấp, Johnny Travel và Đối tác du lịch Johnny địa phương sẽ coi khách du lịch là một người không có chương trình và chuyến tham quan sẽ bắt đầu mà không có họ và không được hoàn trả Sẽ được cung cấp. (Các) điểm bắt đầu sau được nêu trong thông tin tham quan và trên chứng từ xác nhận:
a. Đón khách Nếu được đưa vào trong chuyến tham quan, thời gian dịch vụ sẽ được cung cấp sẽ được liệt kê trong thông tin sản phẩm và trên phiếu mua hàng (ví dụ: 8h30 đến 9h sáng). Lữ khách nên đợi ở sảnh của điểm đón khách trong giờ đón khách được chỉ định.
b. Điểm gặp gỡ Nếu một điểm gặp gỡ được đặt cho chuyến tham quan, một lần sẽ được đặt làm thời gian bắt đầu (ví dụ: 8h30 sáng). Lữ khách nên chờ đợi tại điểm bắt đầu được chỉ định tại thời điểm bắt đầu được chỉ định. Chúng tôi khuyên bạn nên đến ít nhất 10 người trước khi bắt đầu chuyến tham quan.
5.2 Trách nhiệm của bạn
– Khách du lịch thực hiện đặt phòng chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ và nhóm của họ. Nếu Johnny Travel coi hành động của bạn hoặc nhóm của bạn gây nguy hiểm cho khách du lịch hoặc nhân viên khác của chúng tôi, can thiệp vào việc tận hưởng chuyến đi của khách hàng khác hoặc gây khó chịu cho cộng đồng và văn hóa địa phương, Johnny Travel có quyền loại bỏ bạn khỏi Các tour du lịch hiệu quả ngay lập tức. Không hoàn trả sẽ được cung cấp. Lúc nào bạn cũng phải tuân thủ luật pháp, hải quan, ngoại hối và quy định về thuốc của tất cả các quốc gia đã đến thăm và bạn cũng đồng ý đi du lịch theo các hướng dẫn du lịch có trách nhiệm của chúng tôi.
6. Thông tin chính xác
– Khách du lịch chính có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác trong quá trình đặt phòng. Johnny Travel có quyền hủy bất kỳ đặt phòng nào nếu thông tin không chính xác được cung cấp, bao gồm (nhưng không độc quyền):
– Tên khách du lịch
– Chi tiết khách sạn (đón khách)
– Địa chỉ email
7. Khiếu nại
– Nếu bạn có khiếu nại về chuyến tham quan của mình, vui lòng liên hệ bằng văn bản với Johnny Travel trong vòng 15 ngày. Khiếu nại nhận được ngoài khung thời gian này sẽ không được xem xét.
8. Hình ảnh và tiếp thị
– Bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng hình ảnh của bạn được chụp trong chuyến tham quan cho mục đích quảng cáo và quảng cáo trong bất kỳ phương tiện nào chúng tôi chọn. Bạn cấp cho chúng tôi giấy phép vĩnh viễn, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, không thể hủy ngang để sử dụng những hình ảnh đó cho mục đích quảng cáo và quảng cáo.
9. Điều khoản sử dụng
a) Bằng cách sử dụng Johnny Travel.com, nhà phân phối Johnny Travel và / hoặc các chi nhánh, khách du lịch đồng ý bị ràng buộc bởi các điều kiện được nêu trong các điều khoản và điều kiện này.
b) Bằng cách tham gia với Johnny Travel, khách du lịch đồng ý làm như vậy chỉ với mục đích hợp pháp.
c) Khi tham gia với Johnny Travel, khách du lịch đồng ý làm như vậy vì mục đích cá nhân chứ không phải vì lợi ích thương mại cá nhân của họ và sẽ không tham gia hoặc cung cấp các yêu cầu hoặc thông tin gian lận cho Johnny Travel. <
10. Chính sách bảo mật
– Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến hoạt động của Johnny Travel hoặc gửi cho bạn tài liệu tiếp thị liên quan đến các sự kiện và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Thông tin có thể được tiết lộ cho các đại lý, nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà cung cấp khác của chúng tôi để cho phép chúng tôi điều hành tour của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý các chi tiết của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi (có sẵn để xem tại xedihoian.com).
11. Khước từ trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý
a) Johnny Travel, các chi nhánh và nhà phân phối sẽ không chịu trách nhiệm về thương tích, thiệt hại, mất mát, tai nạn, chậm trễ hoặc bất thường, trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí cho người hoặc tài sản.
b) Johnny Travel, các chi nhánh và nhà phân phối không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bệnh tật, hành vi tội phạm, tranh chấp lao động, hành động của chính phủ, hành động chiến tranh và / hoặc khủng bố, điều kiện thời tiết, khiếm khuyết trong bất kỳ phương tiện giao thông nào, hoặc cho bất kỳ sai lầm hoặc thương vong hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài tầm kiểm soát của họ.
c) Johnny Travel duy trì thông tin chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi; tuy nhiên, không đảm bảo rằng nội dung và thông tin được cung cấp trên comor thông qua bất kỳ trang web liên kết nào của chúng tôi hoặc thông qua các nhà phân phối sẽ không có lỗi và chức năng của các trang web không bị gián đoạn hoặc không có lỗi.
d) Johnny Travel sẽ không chấp nhận trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khách du lịch nào trái với bất kỳ luật pháp hoặc quy định nào của bất kỳ quốc gia nào đã đến thăm.
12. Bồi thường
– Bạn đồng ý bảo vệ và bồi thường cho Johnny Travel, và bất kỳ cán bộ, giám đốc, nhân viên nào của họ, nguyên nhân của hành động, yêu cầu, phục hồi, tổn thất, thiệt hại, tiền phạt, hình phạt hoặc các chi phí hoặc chi phí khác dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn ở phí pháp lý và kế toán hợp lý do các bên thứ ba mang lại do:
a) Việc bạn vi phạm thỏa thuận này hoặc các tài liệu được tham chiếu trong thỏa thuận này;
b) Bạn vi phạm bất kỳ luật pháp hoặc quyền của bên thứ ba; và / hoặc
c) Việc bạn sử dụng trang web này hoặc bất kỳ trang web liên kết nào của Johnny Travel.
13. Khả năng nặng
– Trong trường hợp bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào ở đây là không thể thực thi hoặc vô hiệu bởi hoạt động của pháp luật hoặc là trái với chính sách công hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, thì điều khoản hoặc điều kiện đó sẽ được coi là bị cắt đứt khỏi hợp đồng này hoặc chỉ được sửa đổi cho mức độ cần thiết như vậy để cho phép tất cả các điều khoản và điều kiện còn lại tồn tại và tiếp tục như là ràng buộc.
14. Địa chỉ đăng ký
– Số 75 Trần Quang Khải, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.
15. Cập nhật các điều khoản và điều kiện
– Johnny Travel có quyền cập nhật và / hoặc thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Các điều khoản và điều kiện mới nhất luôn có thể được tìm thấy trên trang web Johnny Travel xedihoian.com và sẽ thay thế mọi phiên bản trước đó.

Vietnam Renowned & đáng tin cậy tại Việt Nam

  • Europcar
  • Avis
  • Alamo
  • Sixt
  • National
  • Dollar
  • Hertz
  • Thrifty
  • Budget
  • Enterprise
 
a